XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

Giới thiệu

Đôi Nét Về Xuất Khẩu Lao Động Châu Âu 

 

- XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU là  một trong những địa chỉ đăng ký Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu trong ngành Xuất khẩu lao động Châu Âu tại Việt Nam.

- Xuất khẩu lao động Châu Âu mang đến cơ hội xuất ngoại làm việc cho nhiều người Lao động Việt Nam

- Xuất khẩu lao động từ lâu đã trở thành ngành  kinh doanh mũi nhọn trên thị trường  do nền kinh tế Việt Nam còn khá hạn chế

- Hiện tại mức  lương của người  lao động Việt Nam đang còn thấp, trong  khi đó các  nước  bạn lại có nền kinh tế  phát triển cho nên mức lương và các chế độ chính sách phúc lợi hỗ trợ người lao động của họ rất hấp dẫn.

- Thấu hiểu được nhu cầu đó, Chúng tôi Văn phòng XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU ra đời với mục tiêu giới thiệu đến người lao động Việt Nam  những việc làm ổn định tại thị trường Châu Âu.

GIỚI THIỆU:

- Được biết đến là đơn vị cung ứng nhân lực Xuất khẩu lao động Châu Âu có uy tín trải rộng khắp cả nước, đặc biệt là thị trường Miền Bắc và Miền Nam. Chúng tôi  khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, đào tạo nghề,…

- Đến với XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU các lao động sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và kinh tế nhằm mang lại giá trị vượt trội cho người lao động. CHÚNG TÔI luôn tâm niệm “Thành Công của Người lao động là Thành công của chúng tôi”.

Mọi Thông tin chi tiết cụ thể về Công ty vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

- Tên công ty: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

- Địa chỉ Công ty: Số 4 ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà NộI

- Website: xuatkhaulaodongchauau.com.vn

- Ngoài ra Chúng tôi còn phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành  như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Yên Bái và rất nhiều Tỉnh thành  khác trên cả nước.

ƯU ĐIỂM SO VỚI CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC:

- Chúng tôi, không chỉ hơn hẳn các doanh nghiệp khác về số năm hoạt động,  số  lượng đơn hàng đã xuất cảnh, chúng tôi còn tạo dựng được rất nhiều uy tín và niềm tin của doanh nghiệp đối với các Quý đối tác khách hàng trên cả nước.

- Thực tế đã chứng minh và khẳng định được uy tín chỗ đứng của mình giữa hàng loạt Công ty Xuất khẩu lao động Châu Âu trên cả nước. Công ty đã được người lao động, doanh nghiệp ở nước ngoài đánh giá là Công ty phát triển mạnh nhất Miền Bắc về lĩnh vực đưa người lao động ra các nước Châu Âu.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

- Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, bài bản về lĩnh vực Xuất khẩu lao động ở Việt Nam. Nắm bắt rõ tâm lý của người lao động và các công ty nước bạn, Chúng tôi luôn luôn tự tin giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của lao động, nhằm giúp các lao động hiểu rõ hơn về việc đi Xuất Khẩu lao động nước ngoài để họ lựa chọn phù hợp cho mình các  ngành  nghề ở Công ty.

HOẠT ĐỘNG MINH BẠCH:

- Đến với Công ty chúng tôi tất cả các lao động khi đăng ký đơn hàng đi xuất khẩu lao động Châu Âu đều nhận được 01 bản hợp đồng Xuất khẩu lao động với thời hạn trên đơn hàng mà người lao động đã lựa chọn. Trong bản hợp đồng thể hiện đầy đủ các nội dung và điều khoản một cách chính xác theo đúng yêu cầu của pháp luật.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH:

  • Tầm nhìn:

Chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động Châu Âu tại Việt Nam. Với các đơn hàng đưa người lao động đi sang Châu Âu làm việc theo các diện Nông nghiệp, Công nghiệp, Kỹ sư, nhà hàng,…

  • Sứ mệnh: 

- Củng cố niềm tin với người lao động và đối tác khách hàng, nhằm mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí cạnh tranh để đưa mình trở thành đối tác tin cậy nhất tại thị trường Châu Âu.

- Ai nói Xuất khẩu lao động là khổ và không hiệu quả. Hãy đến với Chúng tôi bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích, giá trị thực sự của Xuất khẩu lao động mà Chúng tôi đang đem đến cho chính bạn và cả gia đình bạn.

Lưu ý: Văn phòng đại diện Xuất khẩu lao động Châu Âu là phòng tuyển dụng lao động Châu Âu thuộc Công ty TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG THT VIỆT NAM. Vì vậy tất cả người lao động đều yên tâm một điều rằng Công ty Chúng tôi là địa chỉ đã hoạt động lâu năm về lĩnh vực xuất khẩu lao động nên đã có uy tín và chỗ đứng vững chắc về Xuất khẩu lao động trên thị trường Việt Nam và các nước bạn trên thế giới. 

 

 

 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top
XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU